Tin video
Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố tiếp xúc với cử tri các phường An Hoà, Hương Sơ, Hương Vinh
20/11/2023 2:11:49 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 20/11/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh và Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trần Song cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri các phường An Hoà, Hương Sơ, Hương Vinh (thành phố Huế).
   Tại buổi tiếp xúc, Tổ đã báo cáo với cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong 10 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại; kết quả hoạt động của HĐND tỉnh trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, đồng thời thông tin chương trình, nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh sắp đến. 
   Tại buổi tiếp xúc, cử tri 3 phường đã có những kiến nghị với tổ Đại biểu liên quan đến các nội dung như: Cần sớm triển khai việc khơi thống cống, dòng chảy để thoát nước trong mùa mưa lũ; người dân gặp khó trong việc cấp giấy quyền sử dụng đất và nhà ở; cần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết tại địa phương; chỉnh tranh cảnh quan môi trường một số kênh hói trên địa bàn; đặt tên đường mới cho một số tuyến đường; đầu tư thêm hệ thống điện chiếu sáng... 
   Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh thay mặt Tổ Đại biểu ghi nhận những ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc, cho rằng đây là những ý kiến xác đáng và cần được giải quyết trong thời gian sớm nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân.
   Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh khẳng định, không cần chờ đến các kỳ tiếp xúc mà bất cứ lúc nào người dân có kiến nghị thì cũng có thể gửi ý kiến đến lãnh đạo tỉnh để sớm được giải quyết và có phản hồi kịp thời cho người dân, hạn chế các vụ việc phát sinh, kéo dài. Mong muốn người dân tiếp tục đóng góp, xây dựng cho quê hường ngày càng phát triển, tạo sức mạnh để phát triển toàn diện đời sống kinh tế - xã hội, thực hiện thành công Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, góp phần đưa Thừa Thiên Huế sớm trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)