Học sinh Huế với tương lai số 3 - phát triển công nghiệp xanh - sạch: Chủ điểm hấp dẫn cùng nhiều phần quà thú vị
30/10/2021 9:41:23 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Huế là thành phố đầu tiên của Việt Nam được Quỹ Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF) vinh danh là "Thành phố xanh quốc gia", sự phát triển của Thành phố này bao giờ cũng gắn với những mảnh xanh của bình yên, sinh thái.
   Công nghiệp xanh - công nghiệp sạch là động lực quan trọng trong phát triển đột phá kinh tế Thành phố bền vững trong thời gian đến. Hãy cùng lắng nghe các lãnh đạo, chuyên gia bàn về phát triển công nghiệp xanh - sạch, những yêu cầu và xu hướng; những mục tiêu và giải pháp, những hướng đi cho công việc,… để xây dựng một thành phố bền vững.
   Chương trình số 3 sẽ được diễn ra vào lúc 8g30 ngày 31/10/2021 (Chủ nhật), với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm tăng tính tương tác giữa các khán giả và khách mời. Diễn giả trong Chương trình lần này, Ông Phan Thiên Định - Bí thư Thành uỷ - Chủ tịch HĐND Thành phố Huế; PGS.TS Nguyễn Tiến Đông - Giám đốc Đổi mới khối Đại học - Cao đẳng Tập đoàn Giáo dục Equest; Hiệu phó trường Đại học Phú Xuân; TS Nguyễn Hữu Chúc - Trưởng phòng Quản lý Khoa học, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế; Thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Quốc Học; Ông Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện công ty cổ phần Công nghiệp Gilimex.
Link đặt câu hỏi để nhận các phần quà từ Chương trình: https://bit.ly/3BcLQRK
 
TS. Cung Trọng Cường
Văn phòng Thành ủy Huế