Học sinh Huế với tương lai - Công nghiệp xanh
25/10/2021 3:52:01 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Tiếp nối chuỗi sự kiện tổ chức diễn đàn HỌC SINH HUẾ VỚI TƯƠNG LAI thường kỳ, buổi chia sẻ về "công nghiệp xanh", sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Facebook, Microsoft Teams và Cổng thông tin điện tử Thành phố Huế (Huecity.gov.vn), sẽ diễn ra vào lúc 8g30, ngày 31/10/2021 qua fanpage "Học sinh Huế với tương lai". Các chuyên gia đến từ Công ty Gilimex sẽ chia sẻ về lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, hay còn được biết đến với cái tên đặc biệt công nghiệp xanh là lĩnh vực khá mới mẻ, đang hình thành tại Việt Nam và sắp tới là Thừa Thiên Huế.
   Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định 319/QĐ-TTg, ngày 10/3/2021 phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cầu hạ tầng khu công nghiệp Gilimex, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo đó, dự án trên do Công ty cổ phần KCN Gilimex làm nhà đầu tư với diện tích 460,85 ha, tổng vốn đầu tư 2.614 tỷ đồng. Dự án được thiết kế hướng đến việc thu hút đầu tư phát triển công nghiệp công nghệ cao - "công nghiệp xanh".
   Với mục tiêu chuẩn bị nguồn nhân lực để phục vụ cho khu công nghiệp này cũng như cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian sắp tới, Công ty Gilimex sẻ đồng hành tổ chức nhiều số cho diễn đàn HỌC SINH HUẾ VỚI TƯƠNG LAI. Chương trình số 3, ngày 31/10/2021 tới đây, diễn đàn sẽ dành toàn bộ thời lượng để nói về những ngành nghề liên quan đến công nghiệp xanh, xu hướng phát triển mới trên toàn Thế giới, mở ra cơ hội việc làm, cơ hội phát triển rất lớn cho các bạn học sinh, sinh viên.
   Quý vị phụ huynh và các bạn trẻ hãy đón xem và đặt câu hỏi thông qua mã QR trên poster chương trình.
Văn phòng Thành ủy Huế