CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM HUẾ
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
- Địa chỉ: Số 4 kiệt 114 Lê Ngô Cát - xã Thuỷ Xuân - TP Huế - Điện thoại: 3821776

1. Thông tin chung:

- Tên đơn vị: Công ty TNHH MTV Thực phẩm Huế

- Địa chỉ liên lạc: Số 4 kiệt 114 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, Thành phố Huế

- Điện thoại liên lạc: (84)(54) 3821776 – 3821777   

2. Thông tin về lãnh đạo đơn vị:

Giám đốc: Ông KUNIHIKO KUROKAWA

3. Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh: sản xuất và cung ứng rượu Sake và rượu Shochu Nhật Bản, để tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới, đặc biệt là xuất khẩu sang Nhật Bản.

4. Sản phẩm có mặt trên thị trường:

- Dòng sản phẩm Rượu Sake gồm: Etsu no Hajime; Daiginjoh; Nama; Wakaba Dry

- Dòng rượu Shochu gồm: Đế Vương, Oni, Yume Genmai, The Kome,…

 

 

5. Định hướng phát triển:

Công ty Thực Phẩm Huế có vốn 100% đầu tư của Nhật Bản đã được Bộ Kế hoạch - đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư số 311043000021. Bắt đầu xây dựng vào năm 1997 và đưa vào sản xuất từ năm 1998 đến nay.

Hệ thống quản lý chất lượng của Công Ty Thực Phẩm Huế cho lãnh vực sản xuất và cung ứng Rượu Sake, Shochu đã được đánh giá phù hợp với yêu cầu của ISO 22000 : 2005 và HACCP CODE: 2008 đây là kết quả sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ khoẻ đầy năng lực, tâm huyết, yêu nghề và được tôi luyện trưởng thành trong công ty. Với hệ thống thiết bị sản xuất rượu Sake, Shochu được nhập khẩu từ Nhật Bản kết hợp với các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên cùng với sự điều hành trực tiếp của các chuyên gia Nhật Bản đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định.

Sản phẩm của Công ty Thực phẩm Huế đã vượt mức sản lượng bán ra theo kế hoạch. Điều này minh chứng rằng chất lượng rượu của Công ty Thực phẩm Huế đã được người tiêu dùng trong nước và trên thế giới công nhận.

Hiện nay, Công ty Thực phẩm Huế sản xuất những sản phẩm rượu rất phong phú về hương vị, Quý khách hàng có thể thưởng thức sản phẩm của Công ty chúng tôi mọi lúc, mọi nơi để cảm nhận sư ấm nồng và mát dịu.

Văn phòng HĐND và UBND Thành phố