Bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Huế
26/08/2023 10:01:07 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 26/8/2023, Thành Đoàn – Hội đồng Đội TP. Huế phối hợp cùng Trường THCS Nguyễn Chí Diểu tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà Khăn Quàng Đỏ tại thôn Thanh Trì, xã Phú Mậu.

   Là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng những năm qua em Lê Thị Phương Thanh (Trường THCS Phú Mậu) luôn đạt thành tích học tập tốt. Nhằm kịp thời động viên và hỗ trợ điều kiện học tập tốt hơn cho Phương Thanh, nhà Khăn quàng đỏ đã được hoàn thiện sau hơn 2 tháng khởi công với tổng kinh phí hỗ trợ 100 triệu đồng do thầy cô giáo và học sinh Trường THCS Nguyễn Chí Diểu đóng góp.

   Dịp này, Ban Tổ chức chương trình cũng trao học bổng “Nâng bước em đến trường” với 50 suất quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường TH Phú Mậu và 10 suất học bổng cho các em học sinh Trường THCS Phú Mậu, với tổng giá trị 35 triệu đồng.

   Đại diện Thành đoàn cho biết, hoạt động nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thiếu nhi thành phố trong việc hỗ trợ các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở ổn định, an toàn. Hy vọng, em Lê Thị Phương Thanh sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập và rèn luyện.

Thái Hùng (Văn phòng HĐND và UBND thành phố Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>