Hội Nông dân thành phố Huế: Tổ chức trực báo quý I năm 2023
12/04/2023 10:58:06 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 12/4/2023, tại trụ sở UBND phường An Tây, Hội Nông dân Thành phố tiến hành phiên trực báo quý I năm 2023, thành phần gồm các đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch 26 đơn vị cơ sở Hội. Đây là buổi trực báo đầu tiên được tổ chức sau khi Hội Nông dân cơ sở tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.
   Tại buổi trực báo, Thường trực Thành Hội đã nghe các đơn vị báo cáo tóm tắt một số công tác Hội và phong trào nông dân trong thời gian qua như: triển khai các công việc sau Đại hội, công tác giải ngân và kế hoạch thu hồi các khoản nợ quá hạn,…
   Thường trực Thành Hội hoan nghênh sự chủ động của các đơn vị trong thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân tại địa phương, đặc biệt là đã tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028. Thời gian đến, các đơn vị cần tiếp tục nắm chắc tình hình tư tưởng hội viên, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu thi đua năm 2023, cùng với Thành hội tham gia tốt các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Nông dân Thành phố lần thứ XI,…
   Sau khi kết thúc Hội nghị trực báo, Hội Nông dân Thành phố đã tổ chức Đoàn đi dâng hương trước Bia Tổ Quốc ghi công, viếng thăm khu di tích lịch sử Chín Hầm; đi tham quan một số mô hình trồng cây ăn quả của hội viên nông dân phường An Tây.
   Đây cũng là một trong những việc làm có ý nghĩa để hướng đến Đại hội Hội Nông dân Thành phố nhiệm kỳ 2023 - 2028 trong thời gian sắp đến. Qua đây, cũng là dịp giao lưu, gắn kết các đơn vị cơ sở Hội để bước vào một nhiệm kỳ làm việc mới với khí thế mới và nhiệt huyết mới.
Hội Nông dân TP Huế