Công ty Scavi Huế ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Huế 200 triệu đồng
10/11/2022 10:45:00 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 10/11/2022, đại diện Công ty Scavi Huế đã trao 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố cho đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN TP. Huế.
   Theo lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN TP. Huế, từ nguồn Quỹ “Vì Người nghèo” thành phố và Ủy ban MTTQVN 36 phường, xã, thành phố đã thực hiện hỗ trợ xây mới, sửa chữa hàng trăm ngôi nhà Đại đoàn kết, trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, hỗ trợ con em hộ nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ người bị bệnh hiểm nghèo và chăm lo Tết cho người nghèo....
   Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của người dân Việt Nam, những hành động cao cả này luôn được lan tỏa cùng sự chung sức đồng lòng từ quý nhà hảo tâm, Quỹ “Vì Người nghèo” thành phố Huế luôn đồng hành cùng người dân vượt qua những khó khăn, hoạn nạn, vươn lên trong cuộc sống; góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình giảm nghèo và đảm bảo chính sách an sinh xã hội.
   Sau khi tiếp nhận số tiền ủng hộ của Công ty Scavi Huế; Uỷ ban MTTQVN TP. Huế đã trao bảng “Tri ân tấm lòng vàng - có nhiều đóng góp quý báu thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững trên địa bàn TP. Huế năm 2022” cho công ty nhằm ghi nhận và thể hiện sự cám ơn sâu sắc đến doanh nghiệp.
   Được biết với chủ đề “Kết nối cộng đồng - chung ta giảm nghèo bên vững”, thời gian qua thành phố Huế đã nhận được nhiều tấm lòng của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Thời gian tới tiếp tục mong muốn sự chung tay, chung sức của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, tạo nhiều nguồn lực hỗ trợ, giúp người dân có động lực vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)