Trao học bổng Quỹ bảo trợ AEJJR cho học sinh khó khăn
27/07/2022 10:15:12 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 27/7/2022, Hội chữ thập đỏ TP. Huế đã tổ chức lễ trao học bổng của Quỹ bảo trợ AEJJR tài trợ quý II năm 2022.
   Tại buổi lễ có tổng số 18 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh được nhận học bổng trị giá 1,8 triệu đồng/quý.
   Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Huế, cho biết: “Được sự quan tâm của Quỹ bảo trợ AEJJR do Tiến sĩ Vĩnh Đào – người con xứ Huế sáng lập và duy trì, các em được hỗ trợ học bổng khuyến học. Đây là năm thứ ba Quỹ bảo trợ AEJJR duy trì tài trợ. Món quà ý nghĩa này nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Thông qua buổi lễ hôm nay, cũng mong rằng các em nhận được học bổng cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của thầy cô, đặt biệt là Quỹ bảo trợ AEJJR thời gian qua đã đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực”.
   Được biết, mỗi em sẽ được Quỹ bảo trợ AEJJR cấp tiền học phí và sinh hoạt phí cho các em với các mức: 600.000 đồng/tháng,  nếu các em tiếp tục có kết quả học lực tiến bộ cho đến khi học xong đại học. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần giúp các em tự tin, vượt qua khó khăn, hành trang bước vào đời để thực hiện ước mơ chính đáng của mình là con đường học tập, từ đó giúp đỡ cho gia đình và cống hiến cho đất nước.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>