Gian hàng giới thiệu, quảng bá, trưng bày và kinh doanh sản phẩm mộc mỹ nghệ - Tết Nhâm Dần 2022
15/01/2022 11:56:51 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 12/01/2022, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Huế và Cơ sở mộc mỹ nghệ Huế Thương đã ký kết bản ghi nhớ về mở gian hàng giới thiệu, quảng bá, trưng bày và kinh doanh sản phẩm mộc mỹ nghệ - Tết Nhâm Dần 2022. Gian hàng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu thụ của đoàn viên, người lao động trong dịp Tết nguyên đán, khởi động Chương trình "Phúc lợi Đoàn viên" năm 2022 của LĐLĐ TP Huế.
   Diễn ra từ ngày 08/01/2022 đến ngày 28/01/2022, tại khu vực căng tin nhà khách LĐLĐ Thành phố Huế (13 Lý Thường Kiệt, TP Huế), gian hàng giới thiệu sản phẩm mỹ nghệ gỗ Huế Thương - Tết Nhâm Dần 2022 sẽ  có các sản phẩm mộc mỹ nghệ truyền thống đa dạng về mẫu mã sẽ được trưng bày, giới thiệu, quảng bá. Cơ sở mỹ nghệ gỗ Huế Thương sẽ hỗ trợ giảm giá 10% cho đoàn viên công đoàn khi mua các sản phẩm tại gian hàng.  Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ đoàn viên Công đoàn hoặc giấy giới thiệu của CĐCS là có thể nhận được ưu đãi.
   Với phương châm “Truyền thống, ấn tượng, sạch, đẹp, an toàn”, Gian hàng giới thiệu sản phẩm Mỹ nghệ gỗ Huế thương Tết Nhâm Dần 2022 là hoạt động có ý nghĩa giới thiệu, quảng bá sản phẩm truyền thống của nghề truyền thống tiêu biểu của địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn; kết nối, cung cấp và phục vụ nhu cầu của ĐV, NLĐ, người dân Huế và du khách trong dịp đón Tết cổ truyền dân tộc; đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy và quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống của Huế.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)