Tiếp tục nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ người dân khu vực phong toả, cách ly ở TP. Huế
19/11/2021 2:39:27 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Huế, các cơ quan, ban ngành trên địa bàn TP. Huế tổ chức hàng loạt chương trình, hoạt động hỗ trợ người dân các vùng phong toả, cách ly phòng chống dịch COVID- 19 trong những ngày qua.
   Trong đó, Công an TP. Huế đã ủng hộ 5 triệu đồng, Liên đoàn Lao động thành phố 10 triệu đồng, cán bộ công chức UBND phường Phường Đúc 3 triệu đồng và nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ người dân khu vực cách ly, phong tỏa vì dịch bệnh COVID-19. Sáng nay 19/11/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Huế đã tiếp nhận sự ủng hộ từ tổ chức và cá nhân như: Tôn Đông Á - Quỹ Giáo dục Huế hiếu học ủng hộ 100 triệu đồng; ông David - một giáo viên người Úc hiện đang sinh sống ở Huế đã kết nối với Mặt trận TP Huế để ủng hộ 10 triệu đồng.
   Đến thời điểm này, Ủy ban MTTQVN TP. Huế đã trao hơn 254 gói an sinh cho người dân xã Hương Phong và phường Vỹ Dạ, trao 35 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ cho học sinh, giáo viên thực hiện cách ly tập trung tại Trường tiểu học Vân Quật Đông và Trường tiểu học Phú Lưu với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng; các cơ quan, ban ngành, địa phương trên địa bàn TP. Huế trao hàng trăm phần quà và tiền mặt trị giá hơn 220 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khó khăn trong khu phong toả, cách ly tạm thời...
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)