Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Huế trao 80 túi an sinh cho vùng phong toả phường Hương Vinh
17/11/2021 7:40:24 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 16/11/2021, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP. Huế đã đến tận khu vực phòng tỏa ở Hương Vinh để trao 80 suất quà chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn đang thực hiện cách ly, phong toả phòng dịch COVID-19.

   Do liên tục xuất hiện nhiều ca dương tính với COVID - 19 trong cộng đồng trước đó, phường Hương Vinh đã tổ chức lực lượng thực hiện cách ly, phong toả tạm thời tổ dân phố La Khê và một số khu vực liên quan đến các ca F0 từ ngày 13/11/2021.

   Để kịp thời hỗ trợ nhằm giúp bà con sớm ổn định cuộc sống, yên tâm phòng dịch, Uỷ ban MTTQVN thành phố đã chuyển 80 túi an sinh gồm gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm trị giá hơn 25 triệu đồng đến các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn và các trường hợp bảo trợ xã hội. 

   Đến thời điểm này, mặt trận Thành phố Huế và các tổ chức, ban ngành, địa phương và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ nhiều phần quà giá trị cho người dân sống trong vùng cách ly, phong toả ở thôn Vân Quật Đông (Hương Phong), khu vực cồn Hến (Vỹ Dạ), tổ dân phố La Khê (Hương Vinh) và nhiều khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch COVID- 19. Mới đây, UBMT tổ quốc Việt Nam Thành phố cũng đã hỗ trợ 232 phần quà cho bà con khu vực Cồn Hến.

Quang Phong (Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP Huế)