Liên đoàn Lao động thành phố Huế: Nhiều hoạt động phúc lợi đoàn viên
24/10/2021 3:50:58 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 24/10/2021, các đồng chí: Trần Thị Minh Nguyệt- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, Hồ Thị Đoan Trang - Chủ tịch Liên đoàn lao động TP. Huế đã đến thăm, tặng quà “Điều ước đoàn viên” cho 02 nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, đồng thời tặng mỗi điều ước 5 triệu đồng và 01 chiếc chăn bông mùa đông.
   Những phần quà ý nghĩa đã góp phần chia sẻ một phần khó khăn, động viên tinh thần đến nữ đoàn viên công đoàn cố gắng vượt lên bệnh tật.
   * Cùng ngày, Liên đoàn Lao động TP. Huế tiếp tục phối hợp với công ty TNHH Dịch vụ Y Tế Nguyễn Quang Hợp khám bệnh miễn phí cho 26 đoàn viên công đoàn trường Mầm non Phú Hòa.  
   Thông qua khám bệnh miễn phí, giúp đoàn viên, người lao động phòng ngừa và sớm phát hiện bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe cho đoàn viên công đoàn và người lao động.
   Các hoạt động nằm trong chương trình “Phúc lợi đoàn viên Công đoàn” của Liên đoàn Lao động TP. Huế, thể hiện chăm lo của tổ chức công đoàn dành cho đoàn viên, cán bộ - công nhân viên chức, người lao động. 
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)