Liên đoàn Lao động thành phố Huế thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam
14/10/2021 2:36:46 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng 13/10/2021, đoàn công tác do đồng chí Hồ Thị Đoan Trang - Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP. Huế làm trưởng đoàn đã đến thăm các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Huế.
   Đoàn đã đến thăm các đơn vị: Công ty Cổ phần Du Lịch Huế, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Việt Nhật và Công ty TNHH Dịch vụ y tế Nguyễn Quang Hợp.
   Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ thành phố Huế đã ghi nhận những kết quả đạt được của các công ty trong thời gian qua. Đặc biệt đánh giá cao những nổ lực của doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa duy trì sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho lực lượng công nhân lao động; lãnh đạo doanh nghiệp cùng với Ban chấp hành CĐCS đã luôn quan tâm chăm lo, hỗ trợ công nhân lao động, động viên nhau vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.
   Qua hỏi thăm đời sống người lao động tại các đơn vị, LĐLĐ thành phố đã tặng các suất quà, mỗi suất 200.000đ cho 06 công nhân nữ đang mang thai, đồng thời chúc các chị có nhiều sức khỏe, luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh. Đây cũng là món quà tinh thần dành cho các chị nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>