Tổng kết dự án xây dựng, sửa chữa nhà cho người cao tuổi yếu thế
12/10/2021 4:10:08 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 12/10/2021, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Huế tổ chức Hội nghị Tổng kết xây dựng, sửa chữa nhà cho người cao tuổi yếu thế. Đến dự có các đồng chí: Dương Thị Thu Thủy - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Huế; Lê Thị Hương Nga - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Huế.

   Được sự tài trợ của tổ chức ABZ (Thụy Sĩ), năm 2021, Hội người cao tuổi thành phố Huế thực hiện dự án xây dựng và sửa chữa nâng cấp nhà tình thương cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc thành phố Huế.

   Ông Nguyễn Đăng Thạnh – Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Huế cho biết: “Ngay khi tiếp nhận dự án, Ban đại diện người cao tuổi thành phố Huế đã làm việc với lãnh đạo địa phương và Hội người cao tuổi các phường được hưởng lợi từ dự án về mục đích yêu cầu và thống nhất bước đề xuất, khảo sát, triển khai. Đến nay, đã triển khai hoàn thành xây dựng 6 nhà và sửa chữa 8 nhà ở các phường Xuân Phú, Tây Lộc, Kim Long, Hương Long, Hương Sơ, Thuận Hòa, Vỹ Dạ, Thủy Xuân, An Tây, An Cựu với tổng kinh phí hỗ trợ 1,1 tỷ đồng, các hộ gia đình đầu tư tổng vốn đối ứng 185 triệu đồng.”

   Các đại biểu dự hội nghị cũng đã thảo luận về những thuận lợi, khó khăn để rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc triển khai dự án.

   Dịp này, Ban quản lý dự án xây dựng nhà tình thương thành phố Huế đã khen thưởng 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đầu tư, quản lý và xây dựng nhà tình thương cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>