Thành phố Huế trao 1.000 phần quà hỗ trợ cho người dân về quê qua địa bàn tỉnh
11/10/2021 2:32:05 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 10/10/2021, Đoàn công tác của Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Huế và các đoàn thể đã đến Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc và xã Phong Thu (huyện Phong Điền), thông qua Mặt trận Tổ quốc hai địa phương này chuyển tặng 1000 túi quà đến các công dân chạy xe máy về quê tại các chốt kiểm dịch và điểm dừng chân ở hai đầu cửa ngõ phía Bắc và Phía Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

   Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc thị trấn Lăng Cô tiếp nhận quà của TP Huế hỗ trợ bà con về quê

   Mỗi phần quà gồm: Nước uống, áo mưa, sữa, bánh ngọt…với giá trị khoảng 120 nghìn đồng, tổng kinh phí của quà hỗ trợ đợt này trên 120 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được cán bộ, nhân viên trong khối mặt trận, Liên đoàn lao động thành phố và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn hưởng ứng và trích từ quỹ của đơn vị để đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ bà con nhân dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách", tiếp sức giúp đỡ bà con trong lúc khó khăn, cũng là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi chương trình “Chủ nhật vì cộng đồng” được  Thành phố Huế triển khai trong mỗi chủ nhật hàng tuần.

   Được biết, trong khoảng một tuần qua đã có hàng chục nghìn người về quê qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, các cơ quan, tổ chức, cá nhân cũng như các nhà chùa trên địa bàn đã kịp thời hỗ trợ bà con dưới nhiều hình thức như: Trao cơm hộp miễn phí, tặng thực phẩm, xăng xe, sửa hoặc hỗ trợ xe máy, với tinh thần hỗ trợ hết mình, không bỏ quên một người dân khó khan nào về quê qua địa bàn tỉnh.
Quang Phong (Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>