Tặng sách giáo khoa và quà hỗ trợ cho học sinh từ TP Hồ Chí Ninh trở về Huế
31/08/2021 11:14:54 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 30/8/2021, Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Huế đã đến thăm và trao tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ Thành phố Hồ Chí Mình trở về Huế sinh sống và học tập.
   Đoàn đã đi thăm, tặng quà cho 08 em học sinh và tặng các phần quà gồm: Bộ sách giáo khoa và 300.000 đồng tiền mặt cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ mất việc làm, không có thu nhập, vừa từ Thành phố Hồ Chí Mình trở về quê hương sinh sống cùng bố mẹ. 
   Được biết, tổng số tiền 2.400.000 đồng làm quà tặng đợt này được trích từ nguồn vận động xã hội hoá của Liên đoàn Lao động thành phố.  
   Hy vọng, những phần quà sẽ phần nào động viên tinh thần của người lao động khó khăn ở vùng dịch trở về Huế. Giúp các em học sinh có điều kiện để tiếp tục được đến trường trong năm học mới sắp cận kề.
   Cùng ngày, LĐLĐ thành phố Huế cũng đã đi thăm, tặng hỗ trợ sữa, nước uống và kính chắn giọt bắn Covid-19 cho cán bộ, chiến sỹ tại 07 chốt cách ly trên địa bàn thành phố. Qua đó, động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ ở tuyến đầu chống dịch nổ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)