Liên đoàn Lao động thành phố Huế: Thăm và trao quà chương trình “Cùng em đến trường”
27/07/2021 5:57:50 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 27/7/2021, LĐLĐ thành phố Huế đã đi thăm các trường học trên địa bàn và trao quà trong Chương trình “Cùng em đến trường”.
   Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Thị Như Thanh - Thành Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Huế làm trưởng đoàn đã đến thăm các trường Tiểu học Phú Hậu, Tiểu học Hương Sơ, Tiểu học Thủy Xuân, THCS Nguyễn Văn Trỗi và THCS Tôn Thất Tùng.
   Đoàn do đồng chí Trần Văn Đồng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Huế trưởng đoàn đã đến thăm các trường: Tiểu học Vỹ Dạ, Tiểu học Phú Thanh, THCS Phú Mậu và THCS Thuận An.
   Tại mỗi đơn vị đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà 15 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 01 bộ sách giáo khoa, 01 tập vở và 100.000 đồng. Dịp này, đoàn công tác đã tặng xe đạp cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu xe đạp để đi đến trường tại Trường THCS Phú Mậu và THCS Thuận An.
   Món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ và tiếp thêm động lực giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, phần nào giúp đoàn viên, người lao động vơi bớt áp lực về kinh tế gia đình, chuẩn bị hành trang cho các em bước vào năm học mới.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)