Liên đoàn Lao động thành phố Huế thăm, tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021
28/05/2021 5:36:06 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 28/5/2021, LĐLĐ thành phố đã đi thăm 10 doanh nghiệp trên địa bàn và tặng quà cho công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ).
   Tại các doanh nghiệp đoàn đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp đã trao đổi, thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) và hoạt động Công đoàn, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc làm, đời sống của người lao động; các vấn đề liên quan trực tiếp tới CNVCLĐ, đặc biệt là các hoạt động trong Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021.
   Ghi nhận, biểu dương thành tích của các đơn vị và CNVCLĐ; đồng chí Hoàng Thị Như Thanh - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Huế đã chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp và đoàn viên công đoàn, động viên CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bện Covid-19. 
   Đoàn đã trao 50 suất quà tặng đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 nghìn đồng. Tặng mũ chắn giọt bắn covid-19, khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho các doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường công tác phòng chống dịch covid-19.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)