Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ phường Phú Nhuận, phường Vĩnh Ninh nhiệm kỳ 2021-2026
25/04/2021 9:17:35 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 24/4/2021, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phú Nhuận và phường Vĩnh Ninh đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại địa phương. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy (phụ trách địa bàn), các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố Huế; cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương.
   Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phú Nhuận
 
   Tại đại hội, Ban chấp hành (BCH) đã tiến hành tổng kết hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021, đề ra nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026; Nghiêm túc rút kinh nghiệm qua báo cáo kiểm điểm của BCH. Trong đó nhấn mạnh, những năm qua, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, cán bộ, hội viên phụ nữ phường Phú Nhuận và phường Vĩnh Ninh đã tích cực tuyên truyền và vận động hội viên chủ động trong phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Hội tuyên truyền, vận động phụ nữ phát huy tinh thần tương thân tương ái, xây dựng quỹ tiết kiệm tự nguyện tại các chi hội giúp nhau phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ, nhất là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ phụ nữ thoát nghèo. Đồng thời, phối hợp với các ngân hàng trên địa bàn giải ngân vốn giúp phụ nữ đầu tư sản xuất kinh doanh, làm giàu chính đáng…
   Trong nhiệm kỳ 2016-2021, Hội LH phụ nữ phường Phú Nhuận và phường Vĩnh Ninh cũng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để thu hút chị em tham gia hoạt động Hội;  Cán bộ, hội viên phụ nữ được thông tin kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và của các cấp Hội, nâng cao kỹ năng tổ chức, điều hành công tác Hội…
Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Vĩnh Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026
 
   Bên cạnh việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã đề ra, BCH khóa đương nhiệm đã thẳng thắng nhìn nhận vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần sớm khắc phục trong thời gian đến.
   Cũng trong Đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu, có năng lực, khả năng tuyên truyền, vận động và điều hành triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ của tổ chức Hội để bầu vào BCH Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021-2026 và Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Huế