Phường Thuận Hòa: Tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do Covid-19
25/11/2021 5:37:39 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Chiều 24/11/2021, phường Thuận Hòa đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các hộ khó khăn trong các khu vực phong tỏa trên địa bàn phường.

 Một khu vực phong tỏa tại phường Thuận Hòa

 Trước đó, tại phường Thuận Hòa, đội ngũ nhân viên y tế tổ chức tiến hành test nhanh cho người dân tại địa phương đã phát hiện nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa các khu vực gồm: Tổ dân phố 9, 10, 11. Với phương châm “Không để bất kỳ người nghèo, người khó khăn nào không được hỗ trợ, chăm lo”, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần này, phường Thuận Hòa đã tích cực vận động và tiếp nhận nguồn hỗ trợ của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 Những suất quà đã kịp thời giúp đỡ các gia đình giảm bớt gánh nặng trong những ngày thực hiện cách ly, phong tỏa. Đ/c Hoàng Giang Thanh, chủ tịch UBND phường Thuận Hòa cho biết: các tổ chức lực lượng chuyên trách tại phường sẵn sàng “đi chợ giúp dân” để đảm bảo nhu cầu thiết yếu, giúp người dân yên tâm chống dịch.

Văn Cương (Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>