Kim Long: Nỗ lực hoàn thành tiêm vắc-xin cho toàn bộ người dân
24/11/2021 5:15:38 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Từ ngày 21 đến 23/11/2021, toàn phường Kim Long đã tiêm cho khoảng 3.500 người trong tổng số gần 5.000 người dân là đối tượng cần phải tiêm vắc xin đợt này. Hiện, phường Kim Long đang cố gắng hoàn thành việc tiêm vắc xin (mũi 2) ngừa Covid-19 cho toàn bộ người dân.
   Đa phần người dân Kim Long đi tiêm vaccine đúng và đủ theo danh sách
 
   Để chuẩn bị tốt cho công tác tiêm vắc xin Covid 19 đại trà cho người dân trên địa bàn, ngay sau khi nhận thông báo, phường Kim Long đã huy động toàn bộ lực lượng để rà soát danh sách và phát giấy mời cho người dân đến địa điểm tiêm đúng thời gian quy định, chấn chỉnh tư tưởng phân biệt và chọn các loại vaccine.
   Các cán bộ phụ nữ, tổ trưởng tổ dân phố đã đi từng nhà, tuyên truyền cho người dân nhận thức được tầm quan trọng của việc tiêm vaccine không chỉ đảm bảo sức khỏe bản thân mỗi người mà còn vì cả cộng đồng. 
   Qua khảo sát, đa phần người dân trên địa bàn phường Kim Long đi tiêm vaccine đúng và đủ theo danh sách. Với một số ít người dân chưa đến tiêm, cán bộ cốt cán Tổ dân phố đã về tận nơi để thông báo, nhắc nhở cho bà con... Vì vậy, việc tiêm vaccine tại địa phương cơ bản đạt kế hoạch đề ra, “phủ” rộng vaccine trên địa bàn toàn phường.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>