Khai mạc Giải Bóng đá Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Huế tranh Cup Mira lần thứ IX – năm 2022
30/07/2022 11:20:20 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Hoạt động này được UBND TP. Huế tổ chức chiều 30/7/2022 tại Sân vận động Tự Do, TP. Huế, đây là hoạt động nằm trong chương trình Đại hội thể dục thể thao (TDTT) thành phố lần thứ IX - 2022.
   Tham dự Lễ khai mạc có Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật; UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP Huế Lê Thị Thanh Bình; Phó Chủ tịch UBND TP Huế, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT TP Huế lần thứ IX – năm 2022 Trương Đình Hạnh và 600 vận động viên (VĐV) của 27 đội bóng trên địa bàn.
   Giải bóng đá Đại hội TDTT năm nay có 27 đội bóng đến từ 27 phường xã tham gia thi đấu với hơn 600 VĐV. Các đội bóng chia thành 9 bảng đấu loại, chọn 9 đội nhất bảng và 7 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng 1/8 thi đấu loại trực tiếp đến trận chung kết. Giải sẽ thi đấu tại Sân vận động Tự Do, sân bóng đá phường Phú Thượng, phường Hương sơ và sân 168 Nguyễn Trãi.
 
Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia Giải
 
Phó Chủ tịch UBND TP Huế, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT TP Huế lần thứ IX – năm 2022 Trương Đình Hạnh trao hoa cho các Nhà tài trợ
 
   Với sự có mặt lần đầu tiên của các đội bóng đến từ các đơn vị phường xã sáp nhập vào thành phố, đây là giải đấu có nhiều đội, nhiều cầu thủ tham gia nhất và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Vì vậy, với tinh thần giao lưu, đoàn kết, thành phố đề nghị các đơn vị và VĐV phải nghiêm túc chấp hành Điều lệ giải, các quyết định, sự điều hành của ban tổ chức và trọng tài nhằm đảm bảo thực hiện tốt các vấn đề an ninh, an toàn, nêu cao tính trung thực, tinh thần cao thượng, đoàn kết, thể hiện nếp sống văn minh văn hóa trong thi đấu thể thao và tinh thần thể thao trong bóng đá.
 
   Ngay sau lễ khai mạc, 2 đội bóng đến từ phường Thuận An và An Cựu đã tham gia thi đấu tại Sân vận động Tự do.
   Trận chung kết giải diễn ra vào ngày 21/8/2022 tại sân vận động Tự Do Huế.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>