Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định thăm các cơ sở tình nguyện cùng thành phố Huế chung tay chống dịch Covid-19
01/08/2021 4:18:36 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 30/7/2021, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và UBMTTQVN Thành phố đến thăm cơ sở kinh doanh ăn uống Nhà hàng TUI đang triển khai nhiều hoạt động chung tay cùng Thành phố trong phòng, chống dịch tại các Khu cách ly trên địa bàn.
   Đồng chí Bí thư Thành ủy và đại diện UBMTTQ Việt Nam đến thăm cơ sở kinh doanh ăn uống Nhà hàng TUI (phường An Đông, TP.Huế) đang tổ chức triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ các Khu cách ky trên địa bàn Thành phố. Theo anh Tuấn - Chủ nhà hàng đã tập hợp các anh chị em các quán ăn cùng nhau chuẩn bị sơ chế, chế biến thức ăn; hoạt động này do Nhà hàng tự phát động, có hơn 30 tình nguyện viên cùng tham gia, đến nay có từ 8.000 đến 10.000 suất ăn được chế biến sạch sẽ và đóng gói cẩn thận để đem đến Khu cách ly T6. Bằng nguồn vận động, doanh nghiệp đã đóng góp ủng hộ Thành phố 50 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch.
    Đồng chí Phan Thiên Định ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động ý nghĩa của "Nhà hàng TUI" và các anh chị em tình nguyện viên, đây là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Đồng chí Phan Thiên Định mong muốn trong thời gian tới, mô hình này sẽ nhân rộng và nhận được sự quan tâm, đóng góp của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm.
Văn phòng Thành ủy Huế