Tuyên dương 11 “Dũng sỹ nghìn việc tốt”
20/03/2023 10:32:26 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Công nhận 11 “Dũng sỹ nghìn việc tốt” cấp tỉnh, trao công trình măng non, tặng xe đạp và trao học bổng là các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm 2023 được Hội đồng Đội tỉnh tổ chức tại Trường THCS Duy Tân (TP. Huế) chiều 20/3/2023.

   Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Đội tỉnh trao quyết định công nhận 11 “Dũng sỹ nghìn việc tốt” cấp tỉnh. Đây là những đội viên, thiếu nhi tích cực tham gia làm việc tốt, hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập, rèn luyện và có hành động đẹp, dũng cảm. 

   Dịp này, công trình măng non “Sân chơi cho em” trị giá 20 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí Kế hoạch nhỏ cũng được trao tặng cho các em học sinh Trường THCS Duy Tân.

   Tỉnh đoàn cũng trao tặng 15 xe đạp cho các em học sinh Trường THCS Duy Tân có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn hỗ trợ của Hiệp hội Bất động sản Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMES - Chi nhánh Huế cũng phối hợp hỗ trợ 10 suất học bổng tiếng cho học sinh trên địa bàn thành phố với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Thái Hùng (Văn phòng HĐND và UBND thành phố Huế)