Thủy Bằng: Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2022
25/06/2022 2:00:59 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 25/6/2022, xã Thủy Bằng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2022. Tham dự có đồng chí Hoàng Tân Ninh - UVTV Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố Huế, đồng chí Trương Đình Hạnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế, lãnh đạo địa phương cùng khoảng 600 VĐV, Trọng tài, các khối, Đoàn thể, lực lượng vũ trang...
   Thủy Bằng hiện có 11 thôn, mỗi thôn sẽ tham gia hơn 30 VĐV. Với tôn chỉ " Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ", Đại hội lần này tổ chức thi đấu 5 môn gồm: kéo co, nhảy bao bố, bóng đá, điền kinh và cờ tướng. Đến dự ĐH, TDTT xã Thủy Bằng lần thứ VI,  đ/c Hoàng Tân Ninh và đ/c Trương Đình Hạnh đã thay mặt lãnh đạo TP.Huế trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu và gửi lời chúc tốt đẹp đến với các VĐV. 
   Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2022 của xã Thủy Bằng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyên thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào " Khỏe để xây dựng Tổ quốc". Đây thực sự là một ngày hội TDTT lớn của địa phương, nhằm khơi dậy tiềm năng, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những tài năng TDTT trong quần chúng nhân dân, tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, vui tươi để thu hút và vận động nhân dân quan tâm chú trọng nhiều hơn đến việc rèn luyện TDTT thường xuyên, vừa tăng cường sự đoàn kết, vừa góp phần cải tạo và nâng cao sức khỏe để lao động tốt, học tập tốt, phục vụ công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Được biết, Đại hội dự kiến sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 8/7, sau khi kết thúc môn bóng đá./.
Đức Phương (Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>