Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Huế Trần Song thăm gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội
24/01/2022 5:18:15 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần - 2022, sáng 24/01/2022, đồng chí Trần Song – UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Huế đã đến thăm các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn.
   Đồng chí Trần Song – UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Huế thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Đức Sơn
 
   Theo đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Bà Nguyễn Thị Sáu – thương binh, tại phường Phước Vĩnh; bà Trần Thị Bê - hộ nghèo và ông Phạm Hưng – đối tượng bảo trợ xã hội (cùng trú tại thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng).
   Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Huế Trần Song đã tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của gia đình có công với cách mạng, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc những đóng góp của các đối tượng, gia đình với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc tập, tự do cho Tổ quốc – hạnh phúc của Nhân dân. Đồng thời, chúc các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc.
   Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Đức Sơn tại thôn Cư Chánh, xã Thủy Bằng. Thay mặt Lãnh đạo Thành phố, đồng chí Trần Song gửi lời cảm ơn những nỗ lực của các sư cô tại Trung tâm trong công tác chăm sóc các đối tượng trẻ mồ côi và khuyết tật thời gian qua.
   Dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố Huế, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Huế Trần Song đã trao các phần quà Tết gồm: Trà, mứt, bánh, tiền mặt cho các gia đình nói trên và Trung tâm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Đức Sơn. Đồng thời, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần - 2022 khỏe mạnh, đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>