Thành ủy Huế: Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2021
18/11/2021 6:00:35 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng 17/11/2021, Thành ủy đã tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2021, tham dự tại điểm cầu có đồng chí Trần Hải Yến - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, các đồng chí Báo cáo viên Thành phố và các đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc (trừ các đồng chí trong vùng dịch cấp độ 3, 4).
   Hội nghị đã được đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt một số nội dung, định hướng công tác tuyên truyền các nội dung trọng tâm về kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV; chú trọng thông tin các hoạt động đối ngoại quan trọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; những thành quả đối ngoại nhằm làm nổi bật vai trò, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế cũng như các hoạt động giúp đỡ của bạn bè quốc tế đối với Việt Nam trong phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, tiếp tục truyền tải các thông điệp ý nghĩa liên quan đến các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn, sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong tháng cuối năm theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và các bộ, ngành liên quan.
   Tại hội nghị, các đại biểu cũng được lãnh đạo Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao thông tin các chuyên đề: “Thành quả công tác phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền giữa nước CHXHCN Việt Nam và Vương quốc Campuchia”; “Quan hệ Việt Nam- Campuchia thời gian gần đây”; Đại diện lãnh đạo Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đã thông tin tới các đại biểu chuyên đề: “Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Qua chuyên đề đã nêu bật những kết quả tích cực mà nước ta đã đạt được trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Khẳng định hiệu quả thiết thực trong công tác hỗ trợ, đảm bảo an sinh xã hội đối với những nhóm đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 với phương châm: “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Văn phòng Thành ủy Huế