Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Huế động viên công dân đang cách ly có người thân không may qua đời
23/07/2021 4:43:21 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 22/7/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Huế triển khai cho Ban quản lý Khu cách ly Hương Sơ tiến hành thăm hỏi, động viên công dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung có người thân không may qua đời.
   Đại diện Ban Quản lý Khu cách ly Hương Sơ, thành phố Huế thăm hỏi, động viên anh Đ.M.T
 
   Được biết, anh Đ.M.T (sinh năm 1995) có hộ khẩu thường trú tại phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, trong thời gian thực hiện cách ly y tế tập trung tại Khu cách ly Hương Sơ, thành phố Huế sau khi trở về từ Đà Nẵng, đã nhận được hung tin từ quê nhà. Theo đó, người Mẹ của anh đã ra đi mãi mãi khi mới ngoài 50 tuổi mà chưa kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Ngay sau khi nhận được thông tin, với tinh thần "Nghĩa tử là nghĩa tận", để chia sẻ nỗi đau thương, mất mát lớn lao của anh Đ.M.T, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Huế đã kịp thời triển khai cho Ban Quản lý Khu cách ly Hương Sơ động viên, thăm hỏi và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh T.
   Anh T chia sẻ: “Mặc dù tôi rất đau buồn và muốn về đưa tiễn mẹ tôi để làm tròn chữ hiếu, nhưng vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên tôi đành phải nén đau thương, ở lại khu cách ly để tiếp tục hoàn thành thời gian cách ly theo quy định và cũng để đảm bảo an toàn cho người thân, gia đình và cộng đồng. Qua đây, tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sĩ Khu cách ly Hương Sơ và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Huế đã động viên, an ủi và chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình tôi”.
   Hành động của anh T đã lan tỏa thông điệp cao cả về tinh thần “Một người vì mọi người”, gác lại mọi đau thương để cùng chung tay với các cơ quan chức năng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.     
                                                                                        Theo Ban chỉ huy quân sự thành phố Huế