Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật thăm các gia đình chính sách
23/07/2021 3:37:34 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều nay 23/07, đoàn lãnh đạo thành phố Huế do đồng chí Võ Lê Nhật – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.
   Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật trao quà, động viên ông Phan Văn Thiện - Bố Liệt sĩ
 
   Theo đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách: Hộ bà Nguyễn Thị Lựa (Vợ Liệt sĩ; trú ở Dạ Lê – phường Thủy Vân – thành phố Huế) và hộ ông Phan Văn Thiện (Bố Liệt sĩ; trú ở Xuân Hòa - phường Thủy Vân – thành phố Huế).
 
   Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật ân cần thăm hỏi, tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp to lớn của Liệt sĩ, các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
   Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật đã trao các phần quà cho hai gia đình nói trên, mỗi suất bao gồm tiền và quà. Đồng thời, gửi lời chúc đến các gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành công.
   Đặc biệt, Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật đề nghị cấp ủy – chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội các địa phương quan tâm hơn nữa về vật chất và tinh thần, sâu sát, động viên và hỗ trợ các bậc lão thành cách mạng, người hoạt động cách mạng, người có công trên địa bàn...
 
   Thành phố Huế hiện có khoảng 3.600 đối tượng chính sách đang hưởng trợ cấp ưu đãi với tổng kinh phí hàng tháng trên 5,4 tỉ đồng. Tất cả các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Thành phố đều được nhận phụng dưỡng, chăm sóc đến suốt đời...
 
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)