Phú Thượng: Kêu gọi ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh đăng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid 19
21/07/2021 3:33:28 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 21/7/2021, phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, phường Phú Thượng đã tổ chức chương trình kêu gọi đội ngũ cán bộ công nhân viên chức phường, công an, giáo viên các trường học, các cơ sở tôn giáo, các doanh nghiệp và mạnh thường quân trên địa bàn phường quyên góp, ủng hộ, chia sẻ khó khăn với bà con ở thành phố Hồ Chí Minh đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid 19.
   Qua chương trình kêu gọi đã thu được số tiền ủng hộ gần 50 triệu đồng. Được biết, trước đó, trong hai ngày 13 và 14/7, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN thành phố Huế, phường cũng đã quyên góp, huy động được số tiền hơn 30 triệu đồng để thực hiện chế biến các sản phẩm như: 700 hộp cá cơm kho, 200 kg mì sợi khô và 2 ngàn quả trứng gà để gửi vào ủng hộ miền Nam thân yêu.
   Đây là hành động có ý nghĩa nhân văn thiết thực, qua đó, kịp thời chia sẻ khó khăn trong công tác phòng chống dịch với chính quyền các tỉnh phía Nam nói chung và tp Hồ Chí Minh nói riêng, chung sức để cùng miền Nam sớm vượt qua đại dịch.
Nguyễn Hằng (Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP Huế)