Góp ý

12/03/2021

Kiến nghị bố trí cốc nhựa uống nước

Trung tâm hành chính công thành phố Huế có đặt 1 bình lọc nước phục vụ người dân đến giao dịch công việc để sử dụng. Tuy nhiên lại không có cốc (ly) để rót uống (ảnh chụp lúc 10g ngày 12/3/2021). Vậy đề nghị Trung tâm bố trí cốc (nhựa hoặc giấy) để sử dụng.Trân trọng.

Trả lời của Cơ quan chuyên môn - 23/03/2021

Kính chào Ông/Bà.

Vấn đề Ông/Bà góp ý, Ủy ban nhân dân thành phố Huế kiểm tra và trả lời như sau:

Ủy ban nhân dân thành phố Huế có bố trí 02 máy lọc nước nóng lạnh để phục vụ nhu cầu của công dân khi đến làm việc tại trụ sở khu B - tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố (phục vụ công dân đến giao dịch hồ sơ thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công và công dân đến Ban tiếp công dân thành phố). Trung tâm Hành chính công thành phố luôn cung cấp ly uống nước (ly giấy sử dụng 01 lần) để phục vụ bà con đảm bảo vệ sinh, an toàn. Tại thời điểm Ông/Bà kiến nghị, Trung tâm Hành chính công có thể chưa bổ sung ly giấy kịp thời (việc bổ sung ly giấy được thực hiện thường xuyên liên tục hàng ngày). Trong thời gian đến, Trung tâm sẽ lưu ý việc bổ sung ly uống nước kịp thời.

UBND thành phố chân thành cảm ơn góp ý của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được góp ý, phản ánh của trong thời gian tới.

Trân trọng.


Các câu hỏi khác