17/06/2020

Dich vụ đất đai tại Một cửa thành phố Huế quá tắc nghẽn

Dich vụ đất đai tại Một cửa thành phố Huế quá tắc nghẽn Ngày hôm qua đợi cả chiều không đến phiên, hôm nay đúng 7h30 đến đã nhảy sổ 24 Dân quá mất thời gian chờ đợi, giải quyết thì chậm rãi, không biết đợi đến khi nào. Nhiều người cũng đã bức xúc lâu nay nhưng không thêm người để giải toả ùn ứ Giả sử dân đi làm thời gian hạn chế thì làm thế nào? Đi ra ngoài mà qua số cũng bắt bấm lại, ngồi đợi thì mãi không đến, hết giờ thì về hẹn dân hôm sau?

Trả lời của Cơ quan chuyên môn - 03/07/2020

Kính chào Ông/Bà.

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, UBND Thành phố Huế kiểm tra và trả lời như sau:

Đối với lĩnh vực đất đai có một số ngày, thời điểm thực sự rất đông khách nên việc lấy số thứ tự tiếp nhận hồ sơ đã phát huy hiệu quả, không gây mất trật tự và đảm bảo quyền lợi đối với mọi công dân tổ chức đến làm việc tại trung tâm.

Trung tâm Hành chính công đã thực hiện việc điều phối số thứ tự phù hợp với thời gian tiếp nhận.

Từ ngày 4/5/2020 lĩnh vực đất đai có thay đổi cán bộ tiếp nhận nên có phần chậm hơn trước, nhưng đến hiện nay đã thực hiện tốt công việc tiếp nhận và hoàn trả kết quả cho công dân tổ chức.

Trung tâm xin tiếp thu tất cả các ý kiến phản ánh của tổ chức/công dân cố gắng khắc phục tình trạng chậm trễ về tiếp nhận hồ sơ, để nâng cao chấp lượng nền hành chính phục vụ đạt kết quả tốt, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công dân/tổ chức đến làm việc.

UBND Thành phố chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng.


Các câu hỏi khác