Huế: Ấm áp chợ Nhân đạo - Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
02/02/2021 3:42:43 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
 Sáng 2/2/2021, Hội Chữ thập đỏ thành phố Huế đã tổ chức “Chợ Nhân đạo - Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam đón Xuân Tân Sửu - 2021”. Tham dự chương trình có bà Lê Thị Hiền – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Tỉnh.
Ấm áp chợ Nhân đạo - Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
Ấm áp chợ Nhân đạo - Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
Dịp này, chương trình đã hỗ trợ phiếu mua hàng miễn phí cho 350 hộ dân, mỗi phiếu quà trị giá 500.000 đồng. Trong đó, có 195 suất quà do Hội chữ thập đỏ tỉnh tài trợ, 155 suất quà được trích từ nguồn quỹ do Hội Chữ thập đỏ thành phố Huế quản lý.
Tại đây, 350 suất quà là những mặt hàng nhu yếu phẩm như: Dầu ăn, bột ngọt, bánh, kẹo, mứt, nước ngọt… được phát miễn phí dành tặng cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 Công tác tổ chức, tiếp đón và phát quà được Ban tổ chức sắp xếp đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thông qua “Phiên chợ Nhân Đạo” góp phần thể hiện sự hướng về cộng đồng, hướng về những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống của các cấp hội chữ thập đỏ, để họ có thể đón một cái tết ấm áp. 

Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP. Huế)