Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6
01/06/2022 4:32:18 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 1/6/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Huế đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên trẻ em khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo không có khả năng đến trường và trao tặng 36 suất quà cho các em mỗi suất 500 nghỉn đồng và 2 em bệnh tim bẩm sinh, mỗi suất 1 triệu đồng. Đồng thời, tổ chức gặp mặt, tặng quà Tết thiếu nhi cho 22 cháu mồ côi được các cấp công đoàn thành phố Huế nhận đỡ đầu trong Chương trình "Mẹ đỡ đầu".
   Từ nguồn quỹ "Một ngày công vì tuổi thơ", dịp này các Công đoàn cơ sở đã gặp mặt chúc mừng, tặng quà cho các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, mong các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
   Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất, tinh thần cho trẻ khuyết tật, mồ côi cũng như chăm lo cho con em đoàn viên Công đoàn, cổ vũ, khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống.
Hoài Phong (Trung tâm văn hóa thông tin & thể thao TP. Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>