Phường An Cựu tảo mộ, thay cát bát nhang Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế, hướng về cộng đồng trong dịp Tết Nguyên Đán
27/01/2022 8:57:43 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhằm góp phần làm cho bộ mặt phường phường ngày càng thêm khang trang, người dân ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ sẻ chia thiết thực, đảm bảo môi trường sống lý tưởng cho đô thị văn minh - “ Xanh – sạch – sáng”... Vừa qua 23/1, tiếp tục hưởng ứng Ngày chủ nhật vì cộng đồng, nhằm hướng đến các việc làm có ý nghĩa cho xã hội, nhiều hoạt động thiệt thực đã được diễn ra trên địa bàn phường An Cựu.
   Cụ thể, Khối dân vận, Mặt trận các Đoàn thể và các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng hàng trăm suất quà, túi an sinh xã hội cho người dân nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Ngoài ra, tranh thủ những ngày có thời tiết nắng ấm, hơn 20 Đoàn viên thanh niên phường An Cựu đã tham gia tảo mộ vệ sinh môi trường, thay cát bát nhang… tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ. Riêng các tổ dân phố của phường cũng háo hức vận động bà con nhân dân tranh thủ vệ sinh tuyến kiệt ngõ, treo cờ, khẩu hiệu tuyên truyền chuẩn bị đón chào năm mới... Đội thanh niên xung kích phát huy vai trò tình nguyện hỗ trợ trao quà và hỗ trợ khâu trưng bày tại không gian trưng bày sản phẩm tiêu biểu của địa phương do khối dân vận TP phát động…
   Bằng những việc làm thiết thực, qua những hình ảnh thiện nguyện hết sức tốt đẹp, tuổi trẻ phường An Cựu đang chung tay cùng Đảng, chính quyền, phần nào ổn định và phát triển các chỉ tiêu KT-XH, nhiệm vụ của địa phương.     
Đức Phương (Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP Huế)