"Học sinh Huế với tương lai" trở lại với chủ đề “Truyền thông sáng tạo”
09/09/2021 11:43:51 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sau thành công số đầu tiên với định hướng nghề “Công nghệ thông tin” cho các học sinh Huế, Diễn đàn “Học sinh Huế với tương lai” trở lại số thứ 2 với chủ đề hấp dẫn, thú vị, cực “hot” với giới trẻ hiện nay là ngành Truyền thông sáng tạo.
   Chương trình tiếp tục sẽ sự kết nối giữa chuyên gia trong lĩnh vực với học sinh, giữa nhà tuyển dụng với học sinh, giữa thầy cô giáo và phụ huynh nhằm giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức thực tế từ ngành Truyền thông, chuẩn bị sớm cho sự lựa chọn quan trọng của nghề nghiệp sau này; đặc biệt, phụ huynh và các bạn học sinh nắm bắt nhu cầu tuyển dụng, xu hướng phát triển trong nhiều năm tới.
   Khách mời chương trình là các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông: Anh Vũ Trung Hiệp - Giám đốc Điều hành LinkStar, Phó Chủ tịch VMCC; Chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Yeah1 kiêm Tổng Giám đốc Giga1; Chị Phan Thị Lan Phương - Giám đốc nội dung của Tập đoàn Yeah1 và các thầy, cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
   Chương trình sẽ bắt đầu từ 8g30 ngày Chủ nhật (12/9) bằng hình thức trực tuyến qua mạng xã hội. Đặt câu hỏi từ bây giờ và xem trực tiếp tại: https://bit.ly/tructiepHocsinhHuevoituonglai2
Văn phòng Thành ủy Huế