Giới trẻ Huế “cháy” hết mình với Da Lab tại Festival Huế 2022
29/06/2022 5:26:28 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Đêm 29/06/2022, tại Sân khấu Bia Quốc Học “nhiệt độ” đã tăng cao với bầu không khí sôi động mà nhóm nhạc Da Lab mang lại cho Cố đô Huế trong khuôn khổ Festival Huế 2022.
   Khởi động nhẹ nhàng bằng ca khúc “Từ ngày em đến”, khán giả được bắt gặp và sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình cùng ca khúc “Thở”. “Đời là đi” với nhịp vui tươi, khán giả nhún nhảy theo lời ca tiếng hát của nhóm... Chương trình được Da Lab thiết kế theo nhịp tăng dần về mạch cảm xúc cũng như nhịp điệu. Ngoài Da Lab, đêm nay khán giả được thỏa mãn mong muốn bởi cặp đôi Minh Tốc & Lam - sự kết hợp tiếng đàn ghi ta của anh chàng Minh Tốc với giọng hát trong trẻo của Lam đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Buổi diễn này, DaLab đã đưa khán giả Festival Huế về với “Thanh xuân”, cùng nhau “Gác lại âu lo” và kết thúc chương trình bằng ca khúc “Một nhà”.
   DaLab là nhóm nhạc hình thành với mô hình hoạt động độc đáo tại Việt Nam, gồm 4 thành viên có khả năng tự sáng tác, sản xuất và biểu diễn các bài hát thuộc thể loại Rap/Hiphop, R&B, Pop, Reggae. Nhóm đã hoạt động gần 15 năm và nhận được sự yêu mến, nhiệt tình hưởng ứng bởi đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ...
Ảnh: Trung tâm Festival Huế
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)