VietinBank bàn giao xe cứu thương chất lượng cao cho Trung tâm Y tế thành phố Huế
27/05/2022 1:28:47 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Hoạt động này được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) triển khai ngày 27/5/2022. Tham dự có UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế Trương Đình Hạnh, Giám đốc Vietinbank Thừa Thiên Huế Nguyễn Thanh Hà.
   Tại buổi lễ bàn giao, VietinBank đã trao tặng 1 xe cứu thương chất lượng cao cho Trung tâm Y tế thành phố Huế với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng.
   Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao hoạt động có ý nghĩa của Vietinbank đối với ngành y tế tỉnh, cũng như tinh thần hướng về cộng đồng của doanh nghiệp. Đây là hoạt động thiết thực trong việc giải quyết những khó khăn của bệnh viện trong công tác vận chuyển cấp cứu bệnh nhân và phương tiện vận chuyển đưa bác sỹ xuống cơ sở tuyến dưới  hỗ trợ khám chữa bệnh, giảm tải bệnh nhân cho cơ sở y tế tuyến trên.
   Trong tiến trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, VietinBank đã đồng hành của chính quyền và người dân trên địa bàn trong hoạt động chăm sóc người dân từ những tủ mì 0 đồng, cho đến phần quà cho đồng bào khó khăn, khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, các công trình cây xanh, nhà ở, trường học...
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)