Thường trực Thành ủy Huế thăm, tặng quà khu cách ly trên địa bàn thành phố
30/07/2021 4:03:42 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 30/7/2021, Thường trực Thành ủy Huế đã đến thăm, tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố Huế.
   Thường trực Thành ủy Huế tặng quà cho lực lượng tham gia phục vụ tại khu cách ly T6, kí túc xá Trường Bia, thành phố Huế
 
   Trong dịp này, Thường trực Thành ủy đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần các lực lượng tại khu cách ly T6 và Khu cách ly phường Hương Sơ thành phố Huế. Thường trực Thành ủy đã kiểm tra, thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng tình nguyện viên đang ngày đêm phục vụ tại đây.
Thường trực Thành ủy tặng quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại phường Hương sơ, thành phố Huế
 
   Thường trực Thành uỷ biểu dương, đánh giá cao sự cố gắng, nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng. Đồng thời, đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ vượt mọi khó khăn, giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chú trọng giữ vững tình tình hình an ninh trật tự trong khu cách ly; tuyên truyền vận động, động viên bà con tuân thủ các quy định an toàn về y tế, các quy định của khu cách ly.
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>