Gặp mặt chúc tết lãnh đạo thành phố Huế qua các thời kỳ
22/01/2022 5:24:52 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 21/01/2022, Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ.
   Diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm buổi gặp mặt với sự tham gia của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND Thành phố qua các thời kỳ.
   Thay mặt Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Thành phố, đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã thông tin khái quát đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố về tình hình kinh tế - xã hội, những khó khăn, thử thách cũng như những kết quả đạt được của Thành phố trong năm 2021 trước tác động của dịch bệnh Covid-19 và những định hướng lớn để phát triển Thành phố trong thời gian tới.
   Đồng chí Bí thư Thành ủy bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ đã giúp đội ngũ cán bộ lãnh đạo đương nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn trong năm 2021.
   Nhân dịp năm mới 2022 và Xuân Nhâm Dần sắp đến, thay mặt lãnh đạo thành phố đồng chí Bí thư Thành ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thành phố sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến, kinh nghiệm quý báu của mình vào quá trình phát triển mạnh mẽ của Thành phố trong thời gian tới.
Văn phòng Thành ủy Huế
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>