Thành ủy Huế trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho 218 đảng viên
19/05/2023 2:10:15 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 19/5/2023, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Lễ tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 để ghi nhận, tôn vinh quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng.
   Tham dự có đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo các ban, UBKT, Văn phòng Thành ủy và các đảng viên nhận huy hiệu đảng.
   Đợt này, Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 218 đảng viên: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 13 đảng viên; 70 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên; 12 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 185 đảng viên nhận huy hiệu từ 55 năm đến 30 năm tuổi Đảng. Truy tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên từ 30, 50, 55 và 65 năm tuổi Đảng.
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng. Các đồng chí được trao huy hiệu Đảng hôm nay thật sự là niềm tự hào, tấm gương sáng để thế hệ trẻ, cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo.
   Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển của Thành phố trong thời gian đến; quan tâm hướng dẫn, giáo dục thế hệ trẻ ra sức học tập, rèn luyện nhân cách, lối sống cao đẹp, luôn giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống của gia đình, quê hương; xây dựng Thành phố trở thành phần lõi của đô thị di sản đặc thù, đô thị động lực trung tâm cho sự phát triển kinh tế - xã hội toàn Tỉnh; góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025.
Văn phòng Thành ủy Huế