Đông Ba: Khen thưởng đột xuất lực lượng công an phòng chống tội phạm ma tuý
18/11/2022 5:16:43 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Hoạt động trên được UBND phường Đông Ba tổ chức chiều 17/11/2022 nhằm khen thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý.
   Trước đó, Công an phường Đông Ba đã triển khai tuần tra và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đoàn, sinh năm 1998, trú tại phường Đông Ba có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua công tác nghiệp vụ, các chiến sĩ công an nắm được thông tin Nguyễn Đoàn có những biểu hiện liên quan đến hoạt động mua bán ma túy nên đã lên kế hoạch mật phục, bắt giữ. Vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 17/11/2022, tại số 110 đường Trần Huy Liệu, Công an phường bắt quả tang Nguyễn Đoàn có hành vi tàng trữ 720 viên nén. Bước đầu Đoàn khai nhận tất cả số viên nén trên là ma túy mua từ một người chưa rõ lại lịch sau đó mang về nhà cất giấu và chia nhỏ để bán kiếm lời.
   Tại lễ khen thưởng, UBND phường đã trao Giấy khen cho tập thể Công an phường Đông Ba và ông Trương Ngọc Nam, Cảnh sát khu vực 1 đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)