Phú Dương: Trao 58 suất quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ
27/07/2021 5:22:52 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhằm tưởng nhớ công ơn đóng góp, hy sinh của những gia đình chính sách,thương binh, liệt sĩ và gia đình, thân nhân người có công; những ngày qua, xã Phú Dương đã thành lập các đoàn đến thăm và tặng quà tận nhà cho 58 gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ và người có công trên địa bàn.
   Theo đó, toàn xã Phú Dương có 58 đối tượng là gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, người có công, thân nhân liệt sĩ.
   Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.
   Dịp này, xã đã trao 58 suất quà chủ tịch nước mỗi suất 300 ngàn đồng và 58 suất quà của địa phương được trích từ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng.
   Được biết, cùng với việc thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách,  xã Hải Dương cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 như: Dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ và các đài tưởng niệm liệt sĩ trên địa bàn xã.
Nguyễn Hằng (Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao TP Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>