Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Huế dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố
27/07/2021 10:35:20 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng nay 27/07, Thành phố Huế trang trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố. Các đồng chí: Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Thiên Định – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Huế; Võ Lê Nhật – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ - Thường trực HĐND – UBND – Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh và thành phố; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các phường trên địa bàn thành phố đã đến dự.
   Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh và thành phố Huế đã thỉnh chuông tại tháp chuông Hòa Bình cầu nguyện Quốc thái dân an. Lần lượt các đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm. Các vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng Liệt sỹ”.
Lãnh đạo tỉnh, thành phố Huế thỉnh chuông tại Tháp chuông Hòa Bình
 
Đoàn lãnh đạo thành phố Huế dâng hương trước Tượng đài
 
  Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ. Sau phút mặc niệm, đông đảo các đại biểu đã viếng và thắp hương từng phần mộ liệt sỹ với lòng thành kính và tri ân sâu sắc tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng liệt sỹ luôn tận trung với nước, tận hiếu với dân đã cống hiến trọn đời mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.  Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo nguyện tiếp tục đoàn kết một lòng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật thắp hương từng phần mộ Liệt sĩ
 
Các đại biểu thắp hương lên từng phần mộ, tri ân công lao to lớn của các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>