Thông báo: Quy trình giám sát người về Huế
13/05/2021 10:45:47 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp hiện nay, để công tác phòng, chống dịch có hiệu quả, Ban Chỉ đạo COVID-19 đã ban hành Công văn số 55/BCĐ-GD ngày 07/5/2021 về việc triển khai quy trình giám sát người về Huế. Trong đó, Ban chỉ đạo COVID-19 tỉnh tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc theo quy trình giám sát người về Huế (chi tiết quy trình được đính kèm) và thực hiện các nội dung sau

Ảnh minh họa - Lực lượng Công an làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế Huế 

1. Giao Sở Y tế - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo COVID-19 tỉnh theo dõi, giám sát, tổng hợp báo cáo số liệu dịch tễ người về Huế định kỳ và thường xuyên đến Ban Chỉ đạo COVID-19 tỉnh. Chỉ đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh xác minh và thực hiện các nghiệp vụ đối với biểu hiện y tế được khai báo kịp thời.

2. Công an tỉnh phối hợp Sở Du lịch làm nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ khai báo lưu trú và khai báo y tế tại các cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh.

3. Sở Thông tin và Truyền thông chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống ứng dụng đáp ứng triển khai quy trình giám sát người về Huế và hỗ trợ, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trong quá trình thực hiện.

4. Ủy ban nhân các huyện, thị xã và thành phố Huế tổ chức triển khai quy trình giám sát người về Huế cho các đơn vị trực thuộc, UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn đảm bảo đồng bộ, đúng quy định.

Yêu cầu các đơn vị, địa phương khẩn trương triển khai thực hiện./.

 

Hình 1. Kiểm tra người về Huế đã có khai báo trên Hue-S

 

Hình 2: Kiểm tra và cập nhật người về Huế đã có khai báo tại tokhaiyte.vn

 

Hình 3. Khai báo về Huế qua Hue-S

 

Hình 4: Khai báo về Huế qua cổng tuongtac.thuathienhue.gov.vn

 

Hình 5: Khai báo Hộ khai báo về Huế

 

Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)
Các bài khác
    << < 1 2 3 4 5 > >>