Huế: Người dân viết thư cảm ơn lực lượng Công an sớm bắt được đối tượng trộm cắp tài sản
11/08/2022 5:05:37 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Trưa 09/8/2022, Công an TP. Huế cho biết, đã nhận được thư cảm ơn lực lượng công an của anh Ngô Minh T. (SN 1983), trú tại phường Thủy Xuân (TP. Huế) vì đã sớm điều tra, làm rõ đối tượng trộm 1,7 tỷ đồng.
   Lực lượng công an dựng lại hiện trường vụ trộm hơn 1,7 tỷ đồng
 
   Trong thư, anh Ngô Minh T. viết: “Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh, các phòng nghiệp vụ, Công an TP. Huế đã rất nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm hơn 1,7 tỷ đồng”.
   Trước đó, chiều ngày 27/7, anh Ngô Minh T. được công ty nơi mình làm việc phân công đến ngân hàng vay và nhận số tiền 7 tỷ đồng để thanh toán cho các đối tác. Do giải ngân số tiền vay bị chậm, không kịp thanh toán cho đối tác, nên anh T. mang số tiền này về nhà cất giữ.
   Đến khoảng 6 giờ sáng hôm sau (28/7), anh T. phát hiện ô thông gió nhà vệ sinh ở tầng 1 bị kẻ gian cạy phá và đột nhập vào nhà lấy trộm hơn 1,7 tỷ đồng.
   Sau khi báo sự việc đến Công an phường Thủy Xuân, các lực lượng chức năng của Công an TP. Huế, Công an tỉnh có mặt tại hiện trường tổ chức xác minh, thu thập thông tin, tài liệu chứng cứ để làm rõ đối tượng gây án.
   Chưa đầy 24 giờ truy xét, các lực lượng công an đã làm rõ, bắt giữ đối tượng gây án là Đào Quang Linh (SN 1987), trú tại phường Thuận Lộc (TP. Huế), thu hồi tang vật, trả lại cho anh Ngô Minh T.
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)