Cong ty Cổ phần Khoáng sản- Gạch mem Thừa Thiên Huế
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
  - Địa chỉ: 2A Nguyễn Trường Tộ - Thành phố Huế - Điện thoại: 0543861903

Công ty cổ phần Khoáng sản - gạch men Thừa Thiên Huế có văn phòng đặt tại : 2A Nguyễn Trường Tộ - Thành phố Huế và địa chỉ nhà máy là : Khu 6 - Thị trấn Phú Bài - huyện Hương Thuỷ - tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Tổng số CBCNV:          250    người

- Công suất thiết kế:      2.500.000    m2/năm

- Sản phẩm chủ yếu là gạch men ốp tường, gạch men lát nền và kaolin – nguyên liệu dùng để sản xuất các sản phẩm men sứ.

 

Tiền thân của Công ty cổ phần Khoáng sản - gạch men Thừa Thiên Huế  là Công ty gạch men sứ Thừa Thiên Huế được thành lập từ tháng 2 năm 1998 trực thuộc Sở Xây dựng Thừa Thiên Huế; từ tháng 10/2005 được chuyển sang hoạt động dưới hình thức cổ phần theo quyết định số 3363/QĐ-UBND ngày 27/09/2005 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Giấy phép kinh doanh số 3103000139 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 07/11/2005.

 

Trải qua hơn 11 năm xây dựng và trưởng thành, với máy móc thiết bị hiện đại, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, tận tâm và giàu kinh nghiệm đã tạo ra các sản phẩm gạch men ốp lát có chất lượng cao, màu sắc hoa văn đa dạng, mẫu mã phong phú, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu xây dựng và kiến trúc ngày càng cao của người tiêu dùng.Riêng đối với sản phẩm Kaolin của Công ty – đang được nhiều doanh nghiệp lớn của ngành sản xuất men sứ và thiết bị vệ sinh trong nước đánh giá cao về chất lượng.

 

Sản phẩm gạch men ốp lát của Công ty cổ phần Khoáng sản - gạch men Thừa Thiên Huế mang thương hiệu HUCERA đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam với hơn 10 tổng đại lý, nhà phân phối và trên 500 cửa hàng bán VLXD và Trang trí nội thất trên toàn quốc đang tiêu thụ sản phẩm gạch men HUCERA.

 

Công ty đã nhận được Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2001 và nhiều năm liền, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng cao. Ngoài ra, trong suốt thời gian dài hoạt động, Công ty cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen của Chính phủ, của các Bộ, ngành TW trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Trong tương lai, Công ty cổ phần Khoáng sản - gạch men Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục đầu tư nâng công suất, mở rộng nhà máy đồng thời tăng cường đầu tư phát triển công nghệ để đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng, có mỹ thuật cao hơn, mục tiêu hướng đến dòng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Văn phòng HĐND và UBND Thành phố