CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MỘT THÀNH VIÊN KHOÁNG SẢN THỪA THIÊN HUẾ
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
  - Địa chỉ: 53 Nguyễn Gia Thiều, Thành Phố Huế - Điện thoại: 3541044

Công ty TNHH Nhà Nước Một Thành Viên Khoáng Sản Thừa Thiên Huế là một trong những công ty hàng đầu về khai thác và chế biến khoáng sản Titan của Việt Nam. Công ty chúng tôi khai thác và chế biến các sản phẩm là tinh quặng Ilmenite, Rutile, Monazite, Zircon , bột Zircon và xỉ titan, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng của khách hàng trong nước và ngoài nước. Sản phẩm chúng tôi được dùng làm nguyên liệu đầu vào cho nhiều ngành công nghiệp và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất gạch, gốm, thuỷ tinh , sơn, luyện kim và nguyên liệu đa dạng cho nhiều ngành công nghiệp khác.
      Được thành lập vào năm 1983, trụ sở công ty đặt tại số 53 Nguyễn Gia Thiều, TP Huế và hệ thống 4 nhà máy sản xuất được xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong thời gian qua, công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu công nghệ khai thác, chế biến, phát triển sản phẩm có giá trị cao và tìm kiếm  mở rộng thị trường xuất khẩu. Thành quả của nổ lực đó đã đưa công ty chúng tôi trở thành một công ty xuất khẩu khoáng sản Titan hàng đầu của Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia và các nước Đông Nam Á.
      Chúng tôi nhận thức được việc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và có khoa học, nhằm tiết kiệm nguồn mỏ, giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường và cộng đồng dân cư. Chúng tôi tin rằng, với sự đầu tư và quan tâm đúng mức về công tác bảo vệ môi trường là nhân tố cần thiết giúp cho chúng tôi sản xuất kinh doanh thành công.
      Giám đốc công ty ông Võ Quang Hiền cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, nồng nhiệt đón chào tất cả quí khách hàng trong nước và ngoài nước đến giao dịch mua bán và hợp tác đầu tư với chúng tôi vì tương lai chung tươi sáng.
      Thành viên ban lãnh đạo và trưởng bộ phận của công ty TNHH NN MTV Khoáng Sản TT-Huế.
      1.Ông Võ Quang Hiền: Chủ tịch kiêm giám đốc. Email:
voquang_hien@yahoo.com hoặc vqhien@humexco.com.vn
      2.Ông Nguyễn Văn Cừ: Phó giám đốc kỹ thuật và công nghệ. Email: nvcu@humexco.com.vn
      3.Ông Lê Hồng Nam: Phó giám đốc tổ chức, hành chính.
      4.Ông Trần Văn Diễn: Phó giám đốc điều hành sản xuất và XDCB.
      5.Bà Trần Thị Phương Dung: Kế toán trưởng.
      6.Ông Ngô Xuân Hải: Trưởng phòng kinh doanh. 
                 

Văn phòng HĐND và UBND Thành phố