Công ty Bia Huế
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
1. Thông tin chung: - Tên đơn vị: Công ty TNHH Bia Huế - Địa chỉ liên lạc: 243 Nguyễn Sinh Cung, phường Vĩ Dạ, Thành phố Huế

2. Thông tin về lãnh đạo đơn vị:
- Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Mậu Chi
3. Sản phẩm bia của công ty có mặt trên thị trường:
HUE BEER: Là sản phẩm được sản xuất dùng cho xuất khẩu, được biết nhiều qua thị trường xuất khẩu tại Hoa Kỳ.  Ngay sau khi Mỹ bỏ cấm vận 2 tháng (4/1994) lô hàng đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ đã đánh dấu sự ra đời của một nhãn hiệu mới. Bia được đóng chai 355ml kèm theo xách 6 chai rất tiện lợi cho khách hàng. Hue BEER đã được đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ.
HUDA BEER: Là loại bia dòng chính, bia HUDA luôn luôn được khách hàng trong và ngoài nước yêu mến và ủng hộ, chiếm vị trí hàng đầu tại các tỉnh miền Trung. Bia HUDA được sản xuất ngay những ngày đầu tiên thành lập nhà máy bia Huế. Hiện nay Bia HUDA đã có những chủng loại khác nhau nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng: Bia HUDA chai 45cl, Bia HUDA lon 33cl, Bia HUDA chai 35,5cl, Bia tươi HUDA, Bia hơi HUDA.
HUDA BEER LON: Được sản xuất trên hai loại bao bì: thùng 12 lon và thùng 24 lon nhằm tăng sự phong phú trong lựa chọn của khách hàng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với dung tích là: 330ml / lon, độ cồn: 4,5 độ sẽ rất thuận tiện cho khách hàng hơn khi mua sản phẩm này vì không phải quan tâm đến việc trả vỏ và két.
BIA FESTIVAL: Là loại bia ra đời để phục vụ cho dịp Festival quốc tế tại Huế vào năm 2000, 2002, 2004, 2006 được thị trường rất hoan nghênh, và hiện nay nhãn hiệu đang được khuyếch trương rộng rãi. Bia FESTIVAL được đóng chai trong chai 330ml màu ô liu, trang nhã có chất lượng cao và là nhãn hiệu cao cấp của Công ty. Khi Huế trở thành thành phố Festival của Việt Nam, nhãn hiệu bia Festival cũng sẽ trở thành loại bia lễ hội độc đáo, cao cấp nhất.
BIA CARLSBERG: Loại bia đặc biệt thành công và nổi tiếng ở Châu Âu, đã có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm nay.
Bia Gold Huda(Bia Huda vàng): Đây là loại bia Huda có độ cồn thực phẩm cao hơn, đạt 5% (độ cồn của bia Huda nhãn xanh trắng là 4,7%) được sản xuất bằng nguyên liệu malt tốt nhất, được giới thiệu bằng nhãn mãc có màu vàng ấn tượng và quý phái.
4. Các hình thức khen thưởng:
Với sự phấn đấu không ngừng trong quá trình xây dựng và trưởng thành, nỗ lực của toàn CBCNV công ty Bia Huế đã được ghi nhận bởi những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng:
•    Huân chương lao động hạng nhất
•    Huân chương lao động hạng Nhì.
•    Huân chương lao động hạng Ba
•    Bằng khen của Thủ tướng chính phủ trao tặng
•    Bằng khen Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam trao tặng.
•    Bằng khen Liên đoàn Lao Động Việt Nam trao tặng.
•    Bằng khen của Bộ Tài Chính trao tặng.
•    Bằng khen của các Bộ, ban ngành, UBND Tỉnh trao tặng.
Và được khách hàng tín nhiệm:
•    Giải thưởng sao vàng Đất Việt
•    Nhiều năm liền được KH bình chọn hàng VN chất lượng cao.
•    Giải thưởng chất lượng vàng.
•    Giải thưởng “Vì sự phát triển cộng đồng”.
•    Được xếp hạng top 100 thương hiệu Việt Nam ưa chuộng nhất.
•    Được xếp hạng Top ten của các liên doanh làm ăn có hiệu quả ở VN.
5. Định hướng phát triển:
Từ công suất ban đầu là 3 triệu lít/năm, đến năm 2003 công suất đưa lên 50 triệu lít/năm, năm 2007 công suất đã lên đến gần 110 triệu lít/năm. Vì vậy, ngay từ năm 2005, dự báo được nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, nhất là trong những thời điểm "nóng" như: lễ hội Festival, mùa hè, mùa tết, ngày lễ, mùa bóng đá..., Công ty đã tiến hành xây dựng thêm một nhà máy bia tại Khu công nghiệp Phú Bài với công suất 80 triệu lít/năm. Ngày 29/4/2008, Nhà máy chính thức được khánh thành và những mẻ bia đầu tiên đậm đà phong vị Huế đã ra đời trong sự đón chào của tất cả người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu tiếp tục tăng của thị trường, ngày 5/11 vừa qua, Công ty đã khởi công xây dựng giai đoạn II Nhà máy bia Phú Bài với sự chứng kiến của các cơ quan ban ngành trong tỉnh, Nữ hoàng và hoàng gia Đan Mạch. Nhà máy giai đoạn II này dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào quý I năm 2010, kịp cung cấp bia Huda cho thị trường vào thời kỳ cao điểm nhất của năm sau, góp phần nâng tổng công suất của toàn công ty lên 230 triệu lít/năm.

 

Văn phòng HĐND và UBND Thành phố