Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật thăm, chúc mừng đội ngũ thầy cô giáo, các trường học nhân kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
18/11/2022 5:10:23 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 18/11/2022, đồng chí Võ Lê Nhật – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế đã đến thăm các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Tân Ninh – UVTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Huế; Nguyễn Thuận – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Nguyễn Hồ Công – Phó Chánh Văn phòng Phụ trách Văn phòng HĐND và UBND thành phố.
   Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật thăm, chúc mừng đội ngũ thầy cô giáo trường Tiểu học Thủy Xuân
 
   Dịp này, đồng chí Võ Lê Nhật – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế đã đến thăm các trường: Mầm non Hoa Sữa, Tiểu học Thủy Xuân, THCS Nguyễn Thị Minh Khai, THCS Duy Tân, Tiểu học An Cựu và THCS Chu Văn An.
   Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật thăm, chúc mừng đội ngũ giáo viên trường Mầm non Hoa Sữa
 
   Người đứng đầu chính quyền Thành phố biểu dương nỗ lực, tinh thần “dạy tốt – học tốt” của đội ngũ các thầy cô giáo của các trường. Đồng thời chỉ đạo các phòng ban có liên quan tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Thành phố hỗ trợ kịp thời về cơ sở vật chất cho các trường. Thầy cô giáo cần hú trọng giáo dục truyền thống – lịch sử - văn hóa Huế và giáo dục kĩ năng “mềm” cho học sinh. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên cần đoàn kết, chung tay hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, tiếp tục khẳng định “thương hiệu” – lá cờ đầu của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Huế.
Tại trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai
 
 
 
   Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể ban giám hiệu, giáo viên, học sinh các trường học, cũng như toàn ngành Giáo dục của tỉnh, thành phố Huế. Chúc các trường, các đơn vị giáo dục tiếp tục có những thành tích và đóng góp lớn đối với sự nghiệp phát triển ở địa phương. Mong các thầy cô giáo nỗ lực cống hiến tâm sức chăm lo cho sự nghiệp “trồng người”, luôn là tấm gương sáng, hình ảnh đáng tự hào cho các thế hệ học sinh học tập và noi theo..
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)